TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

FinalStyle là lựa chọn tin cậy và chuyên nghiệp cho việc thiết kế ứng dụng điện thoại của bạn. Với đội ngũ thiết kế tài năng, FinalStyle cam kết mang đến trải nghiệm người dùng xuất sắc và giao diện độc đáo. Chúng tôi luôn tập trung vào việc hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp tùy chỉnh để đảm bảo ứng dụng của bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và tạo ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.

THIẾT KẾ APP

FinalStyle với sứ mệnh của 1 công ty thiết kế ứng dụng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những dự án mobile app, website hay dịch vụ sử dụng phần mềm ứng dụng giá rẻ.

APP NỘI BỘ

Ứng dụng quản lý nội bộ doanh nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường tương tác nội bộ. Với giao diện thân thiện, nó cung cấp các chức năng chính như quản lý dự án, lịch làm việc, ghi chú, và giao tiếp nội bộ. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng, đồng bộ dữ liệu mượt mà và bảo mật cao, giúp doanh nghiệp duy trì sự liên kết và hiệu quả trong quá trình làm việc nội bộ.

APP Bán hàng

Ứng dụng bán hàng là công cụ linh hoạt và mạnh mẽ, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường quản lý và tối ưu hóa quy trình bán hàng. Với giao diện thân thiện, ứng dụng cung cấp các chức năng quản lý kho, đơn hàng, khách hàng, và báo cáo hiệu suất bán hàng. Tích hợp thanh toán trực tuyến và theo dõi vận chuyển giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và tăng cường tương tác khách hàng, đồng thời cung cấp dữ liệu phân tích quan trọng để đưa ra các quyết định chiến lược cho doanh nghiệp.

APP Học trực tuyến

Final Style tạo ra trải nghiệm học tập độc đáo với giao diện hiện đại, linh hoạt và dễ sử dụng. App của chúng tôi tích hợp công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học mọi lúc, mọi nơi. Với Final Style, học trực tuyến trở nên thuận tiện và thú vị

APP Đại lý

Ứng dụng dành cho đại lý tối ưu hóa quản lý và tăng cường hiệu suất bán buôn, cung cấp các tính năng như quản lý đơn hàng, theo dõi lịch sử giao dịch, báo cáo doanh số bán hàng, và hỗ trợ kết nối nhanh chóng với hệ thống tồng đài. Đồng thời, nó còn tích hợp các công cụ quản lý khách hàng, cung cấp thông tin chi tiết và phân tích để giúp đại lý đưa ra quyết định kinh doanh.

Dự án tiêu biểu của khách hàng

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM

Khi bắt đầu triển khai 1 dự án thiết kế app hcm hay website thì chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt những yếu tố sau

Tối ưu ngôn ngữ lập trình
ứng dụng và website

Việc chọn công nghệ phù hợp để phát triển website và mobile app là một thách thức mà mọi doanh nghiệp thiết kế app hcm phải đối mặt, vì khi giai đoạn bắt đậu lựa chọn đúng sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho hoạt động và mở rộng sau này. FinalStyle sử dụng Ruby on rails, Java, PHP, Swift,...là các ngôn ngữ lập hàng đầu để xây dựng nền tảng lập trình website và mobile app nhằm đáp ứng được các tiêu chí về tốc độ xử lý, tính bảo mật, khả năng mở rộng tính năng dễ dàng hơn.

Thiết kế app đa nền tảng
IOS và Android

Để tối ưu được giao diện ứng dụng phù hợp, ngoài vấn đề về thẩm mỹ khách hàng, FinalStyle hướng đến việc tận dụng tư duy thiết kế tùy theo lĩnh vực nhằm đáp ứng được cả vấn đề về trải nghiệm sử dụng của người dùng. Về vấn đề các công ty thiết kế ứng dụng hay gặp là tư vấn khách hàng nên chọn lập trình app trên nền tảng nào thì chúng tôi luôn muốn định hướng phát triển trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Việc triển khai dự án thiết kế app đa nền tảng nhằm giúp khách hàng tiếp cận được với gần như tất cả đối tượng người dùng Smartphone trên thế giới về độ lớn mạnh và ứng dụng của 2 hệ điều hành này. Đồng thời tối ưu về chi phí khi bạn triển khai thiết kế ứng dụng điện thoại trên cả 2 nền tảng vì đó là sự hỗ trợ ưu đãi đến từ FinalStyle.

Nghiên cứu các xu hướng
Thiết kế app mobile mới nhất

Các thông tin dưới đây có thể sẽ định hướng các mảng nào sẽ là trend tiếp tục năm 2022. Sự phát triển của 5G, với tốc độ nhanh gấp 100 lần so với 4g đã bắt đầu được triển khai trên mạng lưới người dùng smartphone toàn cầu. Ví điện tử, Momo, Zalopay, ShopeePay…đã thể hiện được tầm quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng, chính vì các lợi ích mà nó mang lại trong thanh toán. Việc giải trí và chơi game trên điện thoại đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tỷ lệ này tăng đều theo hàng năm và sẽ tiếp tục tăng. Sự phát triển của công nghệ đã mang AR & VR, IOT ứng dụng vào trong đời sống, đem đến vô vàn tiện ích cho con người từ việc mua sắm, sử dụng đồ dùng thông minh và hoạt động trong công việc. Tiếp nối những thành tựu của nền công nghiệp mobile app chúng ta cần phải nắm bắt các xu hướng thiết kế app hcm để mang đến các sản phẩm tốt nhất cho người dùng hiện tại và trong tương lai. Đối tác phát triển

TIN CÔNG NGHỆ

Thứ bảy, 27/11/2021 06:00 (GMT+7)

iPhone 14 sắp có thêm nhiều tính năng mới

Thứ bảy, 27/11/2021 06:00 (GMT+7)

Google Pixel 7 Pro có mặt tại Việt Nam, giá bằng iPhone 14 Pro Max

Thứ bảy, 27/11/2021 06:00 (GMT+7)

Đại lý Việt Nam bị phạt 25.000 USD nếu kích hoạt iPhone 14 sớm